xray

Ask lang mga mommy bawal ba sa preggy ang mag oa Xray ?

4 Replies

nung ako po nag request yung OB ko for Pelvimetry Xray okay naman kami ng Baby ko after. pero mas better if ask mo muna po sa OB mo if pwede po. medyo maselan po kasi yun. radiation po kasi

Bawal po soya basta alam nilang preggy ka ayaw nila mag take ng risk kasi moms. And bakit po ba kayo mag papa XRAY?

Hindi po advisable ang magpa xray kapag buntis po tau.. Kasi ung radiation po..

pede naman po. may ipapatong lang sa tummy mo para may takip.