Baby

Ask lang mga mommy, ano ginagawa nyo pag dipa nag poops si baby. Nag aalala kasi ako di sya nag poop kahapon gang ngayon wala pa. 2 months po baby ko, thanks po sa sasagot ?

2 Replies

If you're breastfeeding your child, normal po na di regular ang bowel movement. There are even times na pwedeng abutin pa ng 1 week na walang poop ang mga padede-babies. Nothing alarming. Don't give anything, even water. Pure breastmilk till 6 months old. Pag formula fed, yun ang medyo nakaka-worry. Kasi baka constipated na si baby.

2y ago

mag 8 days na po baby ko bukas hnd nag poop mag 4 months po sya sa katapusan,purebreastfeed po ako.normal parin po ba yan?

If breastfed, normal lang po yan

3y ago

normal din po, basta di po aabot ng 5 days na walang poop ang pure Breastfeeding na bata