Possible na may gestational Diabetes

Ask lang mga mommies, 10weeks preggy. ang fbs ko kasi 5.53mmol which is mataas dw. Hndi ba talga normal yung fbs ko?at need ko talaga mag pa 75ogtt. ako'y nag woworry kasi ang hirap ko kuhaan din ng dugo. sa bandang kamay na nga ko nakuhaan nung nag pa fbs ako. Salamat po.#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Momsh ako kasi sabay na sa ogtt 75 yung fbs ko? normal fbs ko pero nag increase sugar ko sa first 2hrs of ogtt kaya GDM ako nung buntis... Kaya yan ni medtech mii locate veins mo wag ka mag worry. At importante na makuhaan ka ng ogtt para maconfirm kung diabetic ka

2y ago

Kaya nga sis. kung ang fbs ko nga e mataas ako'y kinakabahan sa result na 75ogtt na yan kaya ngayon e todo na ang pagbabawas ko ng rice. nako momsh nastress lng tlg ko sa pagkuha sakin ng dugo nagkakapasa tlg ko pagktpos prang ni liposuction. mahrp tlg ko kuhaan khit d pa ko buntis lalo pa ngayon. ?

Related Articles