PAGLILIHI

Ask lang mga mommies 6months preggy na ko now naglilihi pa din ako may mga gusto pa din ako kainin? normal lang po ba yon?

17 Replies

Yes. Actually part pa rin ng pregnancy momshie ang kainin mo ang gusto mo. 😍 nasanay ka na kasi from the beginning na nasusunod ang gusto mo. Oks lang yan happy tummy happy mommy happy baby❤

Yes momshie ganyan po talaga ang buntis dati po sa experience ko naver ako nagsuka 1st trimester hanggang mag 5 months po ang tyan konagsuka po ako, first at lastpo un kaya di ko malilimutan,

Yes mamsh. Ako gustong gusto ko kumaen ng pichi-pichi tsaka talaba. Kaso hanggang ngaun di ko padin nakakaen.

5y ago

Parehas tayo sis pichi pichi hehe😁

Is very normal mosmhi Ang iba nga kahit malapit na kabuwanan still they are craving with something

Normal naman po 'yon. Ako po kabuwanan ko na pero biglang naglihi ulit po ako sa taho. ☺

Yes momsh. Lagi ka din gutom kasi 2 na kayo kumakain at lumalaki na din si baby

Opo momsh . Ako nga 7 mos nag hahanap padin ng ginisang munggo sa gabi 😄😄

Yes may mga pregnant talaga na matagal ang paglilihi

Oo nmn, pwede mawala pwede din nmn bumalik.

Thats normal gnyan din ako dati.