magugulatin

Ask lang mga momies. Ano bang pwede kong gawin para ma lessen ung pagiging magugulatin ni Lo. Kahit simpleng ingay nagugulat sya. Tapos minsan iiyak na hanggang magising. Hindi tuloy tuloy ang tulog nya.

1 Reply

Dapat sanayin sa.maingay peo normal sa.baby tlga pag mguulatin baby ko sinanay ko sa.maingay pra khit tulog d agad2 mggising.

5y ago

Sinasanay ko sya. Before sya matulog nag piplay ako music hanggang makatulog na sya. May time talaga na ang bilis nya magulat meron din naman na hindi. Nakakaawa kasi pag biglang nagigising sa kalabog parang takot na takot sya.