Masakit na balakang

Ask lang mga mi , NORMAL paba yung sobrang sakit na balakang as in masakit nadadamay yung sa bandang puson at private part 33weeks and 6days na pero yung sakit ng balakang ko grabe na nag tutunugan pa yung mga buti ko pag kikilos hindi nako makalagaw ng ayos sa sakin nahihirapan nako huhu salamat po sa sasagot

1 Reply

same mii 33weeks and 4days naman ako pero akin nasakit lang sobra kapag malayuang lakaran and matagal naka tayo and mabigat and malaki na din kasi tummy natin mii kaya siguro ganun, pero sabihin mo parin sa ob mo.