TEAM APRIL

Ask lang mga mamsh, when pwede mag start maglaba ng gamit ni baby? APRIL 25 pa EDD ko pero parang want kona maglaba this January last week since 3rd trimester nako sa Jan 23 baka kasi mahirapan nako maglaba pag dating ng 7-8months ko gawa ng mabigat na tyan ko now palang at medyo hingalin na din ako. Gusto ko kasi hand washed ang mga gamit ng baby mula lampin hanggang sa mga sapin nya sa higaan. Thoughts lang if too early or pwede na magpa unti unti?♥️😘 # teamapril

TEAM APRIL
15 Replies

hello April 20 po Ako baby boy din nag start na Ako maglaba para Hindi na hassle pag hirap na gumalaw 😅