Heartbeat

Hello ask lang kung normal lang ba na di madetect yung heartbeat ng baby ko sa fetal doppler? 15 weeks na ako at yung isang kasama ko nadetect yung kanya ng 12 mos.

3 Replies

Same tau mii! Nifetal doppler din ako pero di rin madetect ung heart beat ng baby ko pero sa kasama ko 8 weeks palang nadetect na! 12 weeks Na ako sabi maliit pa daw kaya pina request ako ng TransV ultrasound

Minsan kasi nahihirapan sila malocate si baby thru doppler. Hindi ka binigyan ng recommendation ng OB mo for pelvic ultrasound para makita heartbeat niya?

5y ago

Hindi po niresetahan ako ng gamot kase naninigas din yung tummy ko balik ako after 1 week to check ulit the heartbeat

hindi po ata

5y ago

Ano po kaya magandang gawin?