38 weeks pregnant any advice pls

hi ask lang kong normal ba to , na sakit ang clitoris ko 4x kona sya naramdaman ngayonng araw .parang hinihila ng di ko maintindihan napap criss legs ako sa sakit .. and pag wiwi ko nakita ko panty ko may ganyan .di ko alam kung wiwi ba yan or galing sa pwerta ko .. sino naka experience ng ganyan ?#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

38 weeks pregnant any advice pls
2 Replies

naeexperience ko din po yan. and i think normal lang.. meron din pain sa ari ko na parang tinutusok, mapapatigil ako sa paglalakad pag naramdaman ko un.. nagresearch ako baka ugat lang un na naiipit since malaki na si baby. wala naman siguro ikabahala kasi ok naman na ako ngayon. siguro mababa si baby nyo momshie. ako kasi simula nung nagpahilot ako at tinaas nila si baby nd na sumasakit. and about sa nasa undies nyo lagi po akong meron nyan galing sa ari din po.

Ff up to your ob