help

ask lang bt po minamanas ang buntis? msama po b yun?

2 Replies

FTM. eCS del. last May 27, 2019. Paa ba yung manas sayo, momsh? Sabi ng OB ko nung pregnant pa ko sa bouncing baby boy ko, natural lang daw yung manas (kasi tinanong ko sa kanya yung concern ko dahil manas ako noon). Tubig daw yun. Para ma-lessen o mawala, elevated dapat yung paa mo higher than your head. Ang ginagawa ko noon kapag nakahiga o matutulog na ko, 1 unan sa head at 2 sa feet. It helps, momsh. Pero para mas mapanatag, sa next prenatal check-up mo, you may ask your OB about it. 😊

Yes sis may buntis na minamanas meron naman na hindi..masama s buntis ang manas lalo na kapg umakyat dw pataas delikado.