Hi mare cakes

Ask lang ako kasi first baby koto and nsa first trimester ako . Kung nakkaranas din ba kayo ng nararanasan ko na walang masyadong gana kumain . Pati yung imbis na morning sickness nagiging afternoon na kasi sa hapon ako suka ng suka 😭

1 Reply

yes same din po ako. halos once a day lang ako makakain non pero nasuka ko pa. di ko pa alam na buntis ako. then nung nagpacheckup ako sa ob may nireseta po sya sakin na nalessen naman yung morning sickness or pagsusuka ko. though sa buong first tri. sobrang wala talaga ko gana kumain and nagsusuka pa kahit water lang intake ko