engaged means

Ask kulang sabi kc nang medwife ..ko na engaged na dw baby ko, wich means naka posisyon na bata sa pelvix ko... And i am now 35 weeks and 6days my big question is, ibig sabhn ba pag ganoon maloit na manganak or maglibour? How long it will start into a libour please help me mangga momshie?

2 Replies

Ibig sabihin po pwede po kayo I normal delivery. Safe kayo sa CS. 35 weeks palang po kayo. Masyado pang maaga. Sana mga 38 weeks ganun.

Chaka d po natin malalaman Kung kelan kayo maglalabor . Hehe wait nyo nalang pong pumutok panubigan nyo. Dun pwede na