Hi ask kulang po pwede naba magparebond 1monthh and 8 days na po baby ko CS po ako thanks po ?answer pls

10 Replies

Hi! An OB here. It is ok to have a hair treatment while pregnant or after giving birth. Kaya lang you have to wear a shower cap whenever you hold your baby para maminimize yung smell. But you should also consider doing it after your hair loss. Maglalagas ng kusa ang hair mo due to changes in hormones. Do it after that. And since CS ka pala, make sure na yung cut mo is ok na, healed na. Kasi uupo ka ng matagal.

5y ago

hi doc.. nong maganda i take ng baby ko 4 months old na iron vitamins maliban po sa ferlin??

sinearch ko yan dati, konti lng nman dw chemical ang pumapasok sa katawan pag nagpa ganyan ka hnd nman as in maaabsorb ng body, kaya dw pinagbabawal kc ung amoy nia malakas masama sa bata lalo if bfeed ka, malapit kay baby,un ang masama mron pa dw mga baby na inaayawan ung pagdede sa mother dhil jan..

ang advice sa akin ng OB ko is 1year after pa dapat. kasi dadaan kapa sa case na maglalagas ang hair mo. actually 1 year and 2 months na baby ko pero ayaw padin ng OB ko kasi naglalagas pa hair ko. tiis muna mamsh. mas ok nang safe kasi ang hair ng mga bagong panganak marupok pa.

Hindi pwede kapag nagpapabreastfeed ka sis

No sis.. after a year na para sure..

kapag nag breastfeed kapa wag mona

bawal po ata lalo na pag bf

Bawal po .

Bawal pa..

No sis