Ask Kulang Po Natural Lang Pb Mangati Ang Dede Oh Epekto Narin Ng Pag iipon Ng Gatas 6Months Preggy

Ask Kulang Po Natural Lang Pb Mangati Ang Dede Oh Epekto Narin Ng Pag iipon Ng Gatas 6Months Preggy Anu Pb Dapat Gawin Pag Nakakaramdam Ng Pangangati Ng Dede O Utong SALAMAT PO SA SAGOT😊😊 #pregnancy #advicepls

2 Replies

normal. clean with warm water lng sis. dampi dampi lang kasi pwedeng masakit dn yan. clean thoroughly pero para wala kang clogged ducts ung mga namuong itim na milk sa mga lalabasan ng milk mo.

This is normal po, keeping your cleaning routine will help but if it persists or you get rashes consult your doctor

Related Articles