PAG KABAHALA?

Ask kulang po mga moms kung anong months Gumagalaw si baby ? Normal po ba sa 4months yung Pintig palang nararamdaman ko coming 5months na din po ksi sya sa katapusan ee? pg pintig lang po nararamdaman ko ? 1st baby ko po kasi to salmat po sa sasagot

PAG KABAHALA?
63 Replies

Para sakin oo kasi nagsimula sya 3 months ata parng mag 3 months hehehe. Malikot nga sya ehh now im 5 months

4y ago

Masyado pa maliit baby nun. Di pa maramdaman galaw nun. 4 months di nga din sabi ng OB ko.

sakin nga po yung 3months pa baby ko sa tiyan ko gumalagaw na sya paminsan minsan😁😘

Ganyan din ako. Pitik pitik palang galaw niya. Pagka 5 months,dun na lalakas galaw niya. 🙂

4months ako pintig palang din nararamdaman ko... Laki ng tiyan mo sakin ang liit lang 😊

Prihas tayo sis 4 mnths na tummy ko pintig plang nramdaman ko hnd pa gumagalaw si baby

yes po, malakas yan pag 6 months onwards depende rin po sa position ng placenta mo

normal lng momsh. 6 months ko na naramdaman yung malalakas na galaw ni baby

Mee too puro pintig lang sa akin hindi ko pa nararamdaman si baby #16weeks

Normal yan momsh, skin ganun din 4 months madalas yung paglikot ni baby

momsh.. ask lang pag 7 mos mas malikot poba at natigas ang tyan