FERRUS SOLFATE

Ask kulang po mga mommy pwede po bang inumin ang ferrus kapag after breakfast hindi before kasi po acidic ako so pag gutom ako diko po siya naiinom kasi sinusuka ko o kaya pwede po ba siya 30 mins before dinner nalang? Nagwoworry po ako kasi di ko na siya naiinom, sobr po akong nagsusuka pag iniinom ko siya wala namn pong lasa ferrus ko at amoy pero sinusuka ko po talaga siya sana mahelp niyo po ako 😰😭#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

1 hour before or 2 hours after po. Or bago matulog try nyo po.