Ask kulang mommies

Ask kulang po mga mommies? Masakita po yung Mata ko tas palagi masakita Yung ulo ko pure breastfeeding po ako Sa baby ko Para mang nahihilo sobrang sakit nang Mata ko nag pt namn ako negative first mens ko kasi is noon 3months pa si baby din ngayun mag 7months na po si baby nagka men's ulit ako for 3days ba balik na Kaya ulit Yung men's ko Sa normal Sana may Maka sagot? #purebreasfeedbaby

6 Replies

best if you can have yourself checked. if may pangbp din sa bahay try to check your bp

baka na binat po kayu... inum gamot pag lagi masakit ulo... or pa check up

1y ago

pwd biogesic po.. na inum ako nyan nung bf ako

kulang ka po sa tubig most probably nadedehydrate ka

try mo mahpavheckup baka mataas na grado bg eyes mo

1y ago

mi maybe your eyes is sensitive sa bright light. like sa phone, television and sort. kasi ako mi sumasakit ulo at mata ko pag babad ako sa phone or television tapos pag umalis ako sa bahay I wear shades kasi masakit sa mata ang araw.. I wore glasses for light radiation lang mi.

bka nmn po na binat kau(nasubhan)

1y ago

Baka nga po h

Baka po na binat ka mi