Ask ask ask

Ask kulang po i'am 12 weeks and 5days preggy, normal lang ba na sumasakit ka'unti yung tyan mo?? at bakit po sya sumasakit?

2 Replies

Better consult an OB Sis. That could be something. Naexperience ko at 7 weeks sumasakit puson at balakang, yun pala may UTI ako. Humihilab pa tyan ko nun one time while pooping. Nagpacheck ako nun, threatened abortion pa ang case as per OB. Buti naagapan. Pa check up ka. :)

hi po pwede mag ask kung natanggap Poba sa Fabella ng manganganak kahit wala po record? salamat po

Related Articles