Running 38 weeks

Ask kulang po ano maganda gawin po para bumaba na si Baby??? Sabi kz ng OB ko mataas pa po siya... Para po sana maging normal delivery ako..

3 Replies

sabe nila, maganda if akyat baba ka din ng hagdan para matagtag talaga, or un nga, lakad lakad before due date.

6y ago

Thank you!! 😍 Yun po yta ang the best way.

Lakad lakad daw po kayo pag ganyan may nabasa pa ako pwede rin mag sex to prepare for labor 😊

6y ago

Yes po tapos nood po kayo ng exercise sa youtube 😊