Nipple problem!gatas ba o hndi?

Ask kulang mga momsh here,normal ba na my natutuyung prang yellow white sa nipple?gatas bayun?pg natuyu mtigas na,dq ksi alm qng gatas nba yun o hndi?tska lgi mkati nipple ko..slmt sa ssgot..

1 Reply

If preggy ka momsh milk Yan na natuyo,ganyan din sakin before Nung preggy ako.Good thing Kasi makakapagpabreastfeed ka.Linisan mo lng Yan Ng marahan at huwag mong pipigain Kasi baka lumabas na yung colostrum na pra sa magiging baby paglabas.