6weeks and 1day

Ask kulang mga mi, Pwede ba mag pa transV ulit kakatransV kulang Kasi Nung Friday. Tom ku sana balak sence check up ku din papa second opinion Kasi Ako, Dahil may na detect na myoma. Pero Nung first transV ko Wala naman,

1 Reply

ask ka lang ng request sa 2nd opinion OB mo.. kasi di lahat ng clinic pumapayag gumawa ng ultrasound kung walang request..

1y ago

kung aku sayo mie hintayin mo nalng po muna mga after 2 weeks