nkaumbok c baby

ask ku lnq po kunq anq pqumbok ni baby sa bandanq puson ku is mbaba po or dun na po sya nqsi2mula lumaki ? ..im 19 weeks preqqy thanks po sa sa2qot..

4 Replies

Ganyan din ako non sis sobrang baba. Pero now I'm 32 weeks and 2 days yong sipa niya nasa ibaba na ng breast ko. Minsan di ka pa makahinga hirap umupo kasi parang naiipit siya sa taas lalo na lumalaki din dede ko 😂

Ganyan din ako dati sis , inask ko sa on ko kung ganun ba talaga kasi parang mababa kako si baby sabi sakin pag tumagal lalaki na yan pag malaki na si baby mapupunta na din sa taas lalaki na kasi sya.

4y ago

ai qanun po ba ?? hehe nqworried lnq po kc aku na baka mbaba anq baby ku ..salamat po sa pq saqot

Dyan talaga nagsisimulang madevelop si baby .. nasa puson Kasi matres natis sis, pag lumaki Yan, unti unti lalaki tiyan mo hanggang sa bandang ibaba ng breast mo

4y ago

FTM din ako sis .. masyado Lang akong matanong sa midwife ng health center namin during prenatal 😊😊😊

Jan bahay bata mo kaya jan sya lalaki

4y ago

salamat po sa pqsaqot .. 1st time ku po kc 🙂