2 times test negative result(15days delayed)

ask ku lang po sana kung possible preggy ba aku or sadyang sobrang delayed ku lang talaga....15 days delayed n po aku last mens ku eh nov. 28 as of now wala pa rin aku 2 times n aku ng pt nung 8days delayed at ngyn pero ang lumabas parehas negative....never p po aku nadelayed kasi normal ang mens ku...27 days ang cycle ku....sa ngyn madalas lang ang pag ihi ku at ngyn medyo masakit n ung breast...salamat po sa sasagot😊

2 times test negative result(15days delayed)
1 Reply

Hello. Mag paserum ka. May mga pregnancy hindi nakikita sa PT pero nakikita sa blood.

1y ago

Ganyan din po sa aking tried 3 times sa pregnancy test. 2 pt's were negative tas kailan lang nilabasan ako ng ganyan na discharge eh nag pt ako for 3rd time at nag positive siya.