namamalat

Ask ku lang po mga Mommy! Yung pamamalat ba nang baby kailangan tanggalin yung babasain mo tas papahiran nang kahit basa na towel or cotton para matanggal o kusa nalang po yun natatanggal. Kasi si baby ko namamalat yung banda sa taas nang nuo niya malapit banda sa bunbunan. Parang naiirita ako tingnan pagkatapos ku siya liguan mga kulay puti siya parang yun ata yung balat nila pagkalabas nila. Tapus parangay amoy din siya.pa help naman po thank you!

1 Reply

Hayaan mo nlng na kusang maalis kase baka ma-irritate pa skin ni baby