Breastfeeding

Ask kolg po sana, posible po kaya akong mabuntis after 1month ng panganganak After 1month po kase nagdo kami ng asawa ko and 2x po kame nag do and sa last na do po namen kinagabihan e dumateng yung unang regla ko 2days lg po malakas yung regla ko and until now mahina na sya at hinde ako nakakapuno ng dugo sa napkin, posible po kaya na mabuntis ako non? thankyou. breastfeeding po ako and nagfoformula Ren po baby ko

2 Replies

may chance daw mabuntis ang mga bagong panganak ..ako nga din ngayon ko lang nalaman ..eh na pwedi palang mag buntis agad ang bagong anak

Widrawal rin po yung ginawa namen

1y ago

kami din widrawal at walang kahit anong gamit si mr tapos ako naman dipa nireregla since nung umanak ako

Related Articles