TRANSV

Ask Kolang po? Safe po ba ang TranV? Natatakot po kase ako, Lalo nat may nabalitaan ako dito samen ( Nung pag ka transV nya nasundot din Baby nya kaya nalaglag) Basta ganong Situation. ? Ehh nirerequired ako na mag TransV ng Doctor. Until now di padi ako nag papatransV. #12WeeeksPreggyHere #ThankSasagot. ?

50 Replies

Safe po yan at Required po talaga yan mam lalo na kung 1st tri kayo para po makita kung ilang weeks at kung may heartbeat na din po si baby. Ako ilang ulit nagpa trans v so far wala namang nangyare sa baby ko sa awa ng diyos 😊.

Usually kasi ang transvag ultrasound, 5-6weeks pwede na. Bakit late ka na magpa-TVU? If nirequire ka ni doc mo paggawa mo. Safe ito, pero depende din sa gagawa sayo. Humingi ng payo sa doctor mo para mawala alinlangan mo.

Sure ba ung kalilala nio na TVU ung reason na nakunan sia? Kasi ang layo nmn ng UTERUS para masundot during TRANSVAGINAL utz. If indicated ng OB mo sis, safe un. Unless may vaginal bleeding ka.

5y ago

Nagbbleeding ako dati kaya pina trans v ako ng OB ko. To make sure okay at me heartbeat si baby sa loob.

yes safe naman po siya pa transV ako..pag 12weeks trans v talaga kasi hindi pa pwede sa labas ng tiyan..sa pwerta po talaga papadaanin yan mas mabilis makita pero hindi naman masakit..

Pano pong nasundot mommy eh yung aparato na ilalagay sa bungad lng ng pwerta mo,imposible po yung cnsbi mong nsundot.,safe mgpa transv at required po tlga yun sa mga buntis...😇

Yan ang iiwasan ko this time ang transv.. Jan ako nag spotting NG brown sa simula then lumakas naging pula hanggang sa nakunan ako last yr... Kaya pelvic tlga ipapagawa ko this time

5y ago

baby ko 3months nagpapelvic ultrasound kasi advice NG OB ko at pelvic ultrasound Para safe si baby... Thankful ako Kay ob... Malaki na at kita na appearance Nia... Now mag 6months na po ako... 🤗😘

Di lahat pareparehas ng situation kaya nalaglag yun kase mababa lang ung matress nun for sure kaya nalaglag higit sa lahat e Baka stress lang yun dont compare yourself sis

if it's not safe, dapat matagal na di ginagawa yun sa mga preggy and hindi, ang miscarriage or pagkalaglag ng baby, hindi dahil dun, marami pwede cause nun..

Nd po totoo ung balitang narinig nyu. Nd naman po nakakapasok sa cervix natin ung equipment kasi closed pa po ung cervix. Safe po xa momsh wag po magalalala

Last week na trans v po ako for 2 times. Wala naman po nangyari sakin at sa baby ko. Mababa din po ang position ng baby ko nun. 9 weeks preggy po ako.