SSS Maternity Benefits

Ask kolang po. Pag kapasa niyo po ba nang MAT2 Mga ilang weeks niyo po nakuha ung Benefits niyo? Thankyou?

2 Replies

Sabe sakin 1-2 months...pero nakalioas na ang 2months wala padin. Kung hindi namen iffollowup hindi namin malalaman na may nawala silang isang document...gusto pa magpasa ako bagom..hindi ko ginawa pinahanap ko sa kanila...tapos after 1week tinawagan namen ok na daw may cheke na...pero wait pa daw ako 1month ulit..mag rereklamo na nga ako sa hotline ng 8888 eh may pondo na pala bakit abutin pa 1 buwan para ihulog lang sa bank acct yung pera

5y ago

ganun ba sge salamat.

3-4 weeks. :)

5y ago

Ganun po ba. Salamat