Paglaki ng breast

Ask kolang po, normal lang poba ang biglang paglaki ng breast? Kakapanganak kolang po last Dec 8, and advise ng mga nurse and pedia na mag breast feed daw po, so ayun pagkauwi namin napansin ko na lumaki bigla yung breast ko and ang sakit niya sobra. #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Reply

puno na po mg milk, unli latch nyo na po si baby or try nyo yung milk catcher para mabawasan yung milk para ma lessen din ang sakit