Ask kolang po nag 2 lines kase yung pt ko , nung 1st try ko malabo yung isa pero 2 guhit malabo lang

Ask kolang po nag 2 lines kase yung pt ko , nung 1st try ko malabo yung isa pero 2 guhit malabo lang talaga yung isa . Nung pangalawang try naman malinaw na 2 lines ,, pwede po ba magkamali ang pt ?#advicepls #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Bibihira po magkamali ang pt pero pag nagpositive po yan confirm po buntis ka na congrats 😊