Insomnia Attack

Ask kolang po mga momsh. Masama poba kapag sobrang puyat sa buntis and ano po magandang vitamins para mawala ang insomnia? Tankyou po#pregnancy #1stimemom

2 Replies

naku mommy ganyan talaga mahirap makatulog pag buntis lalo na pag dumating kana ng 3rd trimester.

nako mommy masama nga po ang pagpupuyat sa buntis

4y ago

hirap po kasi ako makatulog nakakaidlip ako minsan ilang oras lang tapus hirap nnaman ako makatulog. pano po kaya yun may side effects poba yun para kay baby