Pregnancy journey

Ask kolang po mga kamommy 8months preggy napo ako pang tatlo kona po ito cs po ako , ngayon po 3days na sumasakit puson ko hirap napo ako maglakad kahit sa kusina palang po ako pupunta ,, sobrang bigat po nang puson ko mabigat sya hirap napo ako maglakad lakad at mahiga at bumangon .. Dec 29 po last period ko bali 8months napo ito , pero dito po sa cp sa apps na ito 34weeks palang po ,,, ano po kaya ito ? Pasagot naman po thanks mga ka mommy#pleasehelp

1 Reply

Sis go ka na sa OB mo, baka naglelabor ka na pala nyan di mo pa alam. Ingat lagi!

Related Articles