Miscarriage

ask kolang po lahat po ba ng nakukunan e dinudugo? Nag aalala po kase ako lagi kase ako stress at umiiyak kahit spotting wala naman po ako. Baka may ganon po kase na hindi lang dinudugo

2 Replies

No. Hindi lahat. Namiscarriage po ako last year and walang spotting/bleeding. Walang abdominal pain. It just, di nadevelop ang hb ni baby. Walang hb sa ultrasound. Kaya nakunan po ako at 7w4d. Di na din nadevelop si baby kahit nagwait pa kami ng 2 weeks if magkakahb sya. Embryonic Demise ang tawag po. For raspa dapat ako pero nakuha sa gamot para mailabas ko po ang baby ko.

I miscarried last year, nawalan lang ng hb si baby at 18wks. No signs at all. Wag pa stress mi.