unborn baby with abnormalities

Ask kolang po kung paano ba nagkakaron ng sakit ang baby na dipa sinisilang Like yung may nabasa po ako dito sa ultrasound palang malaki na ulo ni baby so nagkatubig daw yung ulo ni baby tpos may isa namn na diagnose na sa kidney ni baby may problema Ano poba ang mga dahilan bkit nagkaganito, At ano poba ang mga dapat iwasan ng mommy para di maging ganun ang baby. Salamat po sa sasagot

2 Replies

Mostly genetic or hereditary. Minsan din, hindi nakakakuha ng sapat na nutrients si baby kaya nagkakasakit. Kaya kailangan ang monthly monitoring with your OB and healthy diet para maensure na safe si baby.

healthy foods lang talaga mamsh, tapos follow your OB and dasal. :)