Madalas na pag do nakakasama ba ito

Ask kolang po kung nakakasama poba ang madalas na pag do namin ng asawa ko 36weeks na po tyan ko ngayon,napapadalas na po kase ,ask kolang po kung nakakasama po ba yun sa baby saka po ano po ung mairerecommend nyo na position na pwede po sakin at ng makapag do po kami ng matiwasay ng asawa ko po. Salamat po mga mommies🥰🫰🏻

1 Reply

okay lang kung di ka naman maselan..pwede kang magsearch ng mga preggy safe positions. google lang po.

2y ago

Thankyouu po maam