Unihealth paranaque

Ask kolang po kung me kilala kaung ob sa unihealth paranaque, nagtransfer po kc ako sa sucat need ko ng ob na mas malapit sa bahay..10weeks preggy..tia..

3 Replies

ako sa unihealth nagpapa check up... si Doc Katherine Angelo-Dela Cruz" mabait sya and as far as PF is concerned hndi sya kamahalan maningil compared sa ibang OB sa unihealth

sorry wala... pero kung malapit ka sa perpetual hospital las pinas irecommend ko sayo si Dra. Maria Cecilia Andaya super bait niya aalagaan ka niya..promise 😊😊

5y ago

Magkanu po Pf nya at san po clinic nya momshie..ano po sched?

Dr. Kristine Bartolome Dr. Che Guinto (currently on leave)