Ano po kaya pwedi gawin?

ask kolang po kung ano pwedi gawin at ilagay sa maselan parte ng katawan ko kase nangangati po kase sorry po nagwoworry lang po ako lalo na preggy po ako thanks po.

2 Replies

I'm using betadine anti-itch formula (color pink) feminine wash ever since naging preggy ako. Kasi nakaranas din ako ganyan pero sa case ko, I have yeast infection naman. Binili ko sya sa mercury drugs momsh super effective sya for me and napakabango pa! Ginawa ko, nagwawash ako at nagpapalit ng undies every 2-3 hours or every iihi tapos make sure mo lang na palagi syang dry down there. 😉💗

5y ago

ako din po kasi mamsh may konti ifection

p check up nlng po pra sure bka my infection po kayu..