curious

Ask kolang po if pag wala bang check up yung buntis pagagalitan ka ng midwife

13 Replies

Yes po, kase pag manganganak kana kukunin nila yung record mo kung nag papacheck up ka every week etc. Pag wala kang naipakita kahit ultrasound ng baby mo hindi nila malalaman kung ano situation ng baby mo sa tyan mo kung normal ba lahat or kung magiging safe ba yung lagay nyong dalawa habang nanganganak ka. BASTA ETO LANG KELANGAN MO MAG PACHECK UP PARA SA BABY MO KAHIT AYAW MOPA!

Baka di ka pa tanggapin kung sa lying inn or hospital ka manganganak tas wala kang dalang laboratory and ultrasound. Kung may time ka pa naman, gawin mo na Mamsh para sayo at kay baby din yan.

Yes pagagalitan ka po talaga. Mandatory po yan na magpa prenatal po ang buntis. Para din naman po yan sa baby mo tsaka sayo na rin po. Mas mabuti pa check up agad pag nalaman na buntis po.

Its a must po. Dapat po kasi palage tayo ngpapacheck to monitor you and your baby. Kaya asahan mong beastmode sayo si healthcare personnel.

Yes..KC pag anong petsa ung nka sulat sa prenatal check up mo balik ka agad duon para malaman nila ung sitwasyon ninyong mg iina..

Pacheck up na po kayo. Para safe kayo ni Baby.

Opo kelangan po tlg magpacheck up

Be responsible enough.

Ou naman yes.

Oo naman