Nan AL 110

Ask kolang po if ilang beses po sa isang araw pwede bigay ng nan al 110 ang onemonth old baby ko? Nag tatae po kase and mejo watery po. Isang beses sa isang araw lang poba sya dapat pinapafeed nito? Thanks po

2 Replies

Nag ganyan din baby namin nung nagtatae sya before. bale yan yung gagawin nya munang milk hanggang sa mawala na pagtatae nya. After that pwede na ulit sya sa ibang gatas.

2y ago

anong pinalit nyo na gatas mam pgkatapos sa al 110?

Ano sabi ng pedia ni baby? Noong nag AL 110 si baby before yun muna ang sinubstitute ko habang di pa okay poops nya. Feed on demand mommy.

Related Articles