Pag angkas sa Motor ayus lang ba?

Hi ask kolang po ayus lang ba umangkas angkas sa motor?

17 Replies

depende sa buntis, if maselan ang iyong pregnancy better to avoid. Dami kong kaibigan na namisscarriage kasi yun, sensitive din nila. ako nmn wala man since kapit pa si baby.

lagi ako nka sakay ng motor from 1month-9months hanggang panga sa pag lalabor ko at after manganak sakay parin sa motor ? okay nmn si baby. mag 2 months na sya next week .

ako po simula 1st trimester until.now na 37 weeks na ako lagi ko nka angkas sa motor ok nman anak ko good nman.cguro po sa mga maselan mag buntis better advice Ng ob nila.

Okay lang,nagmomotor kami pag mapapa-check up.Mga 30mins ang layo,at pa-side ang pag-upo ko hindi pabukaka.

pwede po basta di po kau maselan at dapat wag masyado mabilis ung pagpapatakbo ng motor.

pag buntis ay hindi po yata pwede

risky :(