SSS maternity

ask kolang po ano poba yung hinihingi nyang acc. may SSS po kasi ako sabi daw po kasi nila makikita mo daw dyan kung mag kano makukuha mo sa maternity. pahelp naman po kung paano? salamat po.

SSS maternity
1 Reply

Hi momsh kailangan mo po gumawa ng account mo sa sss.. check mo po sa google may mga steps po kung paano. Pero kung kaya mo pang pumunta sa sss sila mismo ang gagawa ng account para sayo may pi-fill upan ka lang na papel para sa details.. need mo din ng yahoo or gmail para sa email address. :)