Pahelp po about sa pagssuka ng bby tapos lumalabas Sa ilong

Ask kolang mga mommy ‘ normal lang poba na magsuka si baby ng gatas tapos minsan lumalabas Sa ilong ‘? Pa advice nman po ako need po ba mag ask sa doc wala pobang problem normal poba yun sa bby firtstime mom po akoo pa advice thankyouuuuuuuuu po mga mommiessss .#advicepls #theasianparentph

Pahelp po about sa pagssuka ng bby tapos lumalabas Sa ilong
2 Replies

Sobrang dami po ba? If sobrang dami and madaming beses din sa isang araw kung sumuka si baby, consult with Pedia and iyakin or matamlay si baby

4y ago

Di nman matamlay mam tska di nman iyakin den

Di nman po ' araw araw minsan Lang po' nagtanung ako baka po nasobrahan lang daw po sa padede