Kojie san soap safe ba sa buntis?

Ask kolang kasi may mga nababasa akong hindi pwede at pwede naman daw tas sabi din ng ate ko pwede naman daw ang kojic. 18 weeks and 5 days nakong preggy at patuloy parin ako sa pag gamit ng kojie san. #1stimemom #advicepls

2 Replies

mild soap nalang po mamsh, makakapag antay naman ang pag gamit ng whitening product's after you gave birth.. 😊

2y ago

ok po thankyou po

Nope mommy, any whitening products is not advisable po. Makaka-affect po Yan Kay baby.

2y ago

ganun po ba thankyou po. palitan kona sabon ko