Hnff

Ask. Kola ng. Po to too po bha. Na. Lag laging umiiyak so mommy pati c baby umiiyak. Din

6 Replies

Same sa tanong ko sa ob ko kasi madalas ako umiiyak due to stress, di daw po umiiyak si baby pero nararamdaman niya yung emotion mo. Maaapektuhan si baby kapag umiiyak tayo. Dapat daw pag buntis happy lang lagi, baka daw pumangit si baby. Haha

Para sa akin oo kasi pagnaiiyak ako nafefeel ko din na umiiyak siya kasi iba ang galaw niya pag umiyak ako hehehe

Yes po.. Kya pg buntis kau dpat laging happy kau lagi kc krugtong ntin ung mga anak natin..

Yes.. nararamdaman ni baby kung ano ang nararamdaman ni mommy. Kaya bawal ma stress.. 😉

yes kung ano yung emotion ng mommy ganon rin ang nagiging emotion ni baby.

yes po nararamdaman nya kase yung feeling natin momsh..