i need answers po #respect post po

ask koh lang po bali ano po kac nung nakaraang araw nag huhugas ako nang plato at pagkatapos ko po mag hugas dadalhin ko na sana yung nahugasan ko pero nadulas po ako pero wala namang lumabas nang dugo medyo mahina lang po , hndi po naman masakit or wala din namang sakit .. ngayon tanong ko lang okie lang po bah yun/yan ??? 4 months preggy po 1st timer po

30 Replies

Pa check up kaagad mommy.

Consult your OB rightaway

Dpat po nag pa check up ka po

5y ago

Wala po yun ingat nlng po kyo sa susunod 😀😀

Pa check up po kaagad

Pcheckup ka pa dn sis

Halla basta mag iingat ka po

5y ago

okay lang po ba yun .. iniyakan ko kac the whole day yung nang yari kahit walang masakit sakin .. nag aalala kac po ako 1st baby pa naman namin nang partner ko

Punta sa ob na po 🥰🥰

5y ago

salamat po sa advice 😇🤗😘

Go to your ob sis

Magpacheck up ka po agad

check ob

Related Articles