Late Registration of Birth Cost

Hello ask ko sana kung sino dito naka experience or may idea magkano magagastos pag magpapa late/delayed registration of birth. Child is nasa 10-15 yrs ang edad. Then breakdown na lang din po. Meron po kasi kami plan to support this child na makapag aral kaso wala pang birth certificate. Ginoogle ko po ang lumabas is around 50-100 pesos lang. Pero sabi ng nanay aabot daw 1000 kakasyahin lang daw. So eto nag ooverthink baka iscamin ng nanay. Hehehe (di po option ang pagpunta ko ng munisipyo kasi may newborn pa po ako) Salamat po sa mkakasagot God bless.

Late Registration of Birth Cost
1 Reply

isabay mu nlng pagkuha mu s newborn mu ng registration ng city hall. kasi lm ko nasa 150 yun nung nagpunta ako city hall

1y ago

Ok na po kasi birth certificate ni Newborn kasi ang birthing clinic na po nag process