gamot s ubo for 1month old baby

Ask ko po..Nakaranas din po ba yun baby nyo ng ubo. from newborn to one month old.. Kaka one month old po c baby Quinn ko. Mula noon days pa po cya until now my ubo pa din..share nyo s akin kung ani gamot nyo s mga babies nyo. Salamat

2 Replies

Mas maganda po na si Pedia ang i-consult naten mommy when it comes to medicine especially na newborn pa lang si baby, this is to make sure na tama at angkop ang gamot at dosage na ibibigay kay baby base sa age and weight nya at kung ano yung sakit ni baby

Hello momshie! Pedia po ang dapat mag prescribe ng gamot kay baby. Need po nya ma check kung saan galing ang pag ubo.