Sana may sumagaot sa tanung ko po .

Ask ko po ung sa transv ko oct 25 lmp ko oct 21 tapos ung utz oct 28 tapos bps ko naging nov 2 . bakit kaya naging ganun po ? kaso ung nakalagay sa bps ko ung sa baby 34weeks palang sya e . dapat ngyon 35weeks and 5days nako . dahil kaya un sa size ni baby kaya nabago ung due date ? .

1 Reply

nabasa ko po sa isang ob sa fb ang susundin daw po na due date is ung unang ultrasound na narinig heart beat ni baby, pero kung natatamdaan dw po ung lmp mo pwede un ang sundin. kaya nmn dw po ngiiba kac dw po depende sa laki ng baby kada ultrasound.

3y ago

salamat po . kasi di ko alam kung ano sususnduin ko baka kasi maoverdue ako . liit po kasi nung baby ko . 2.3 lang