A

Ask ko po sumasakit kasi yung lower abdomin ko saka yung balakang ko parang nireregla lng na feeling. im 13 weeks pregnant. Ano po pwede gawin?

1 Reply

Niresetahan po ba kayo ni OB ng gamot to ease abdominal cramps or yung feeling na parang may babagsak sa pwerta mo? If hindi, pa-reseta po kayo baka po kasi mamaya di pala okay si baby. Pero alam ko normal yung pagsakit ng puson during that period of pregnancy kasi nage-expand na yung matres.