38 weeks and 3 days

Ask ko po pag first time mom po ba talagang matagal lumabas si baby excited napo kasi kong makita at makasama si baby more on squat nag iinsert na din po ng primrose oil #firstbaby #1stimemom #TeamNovember2020

2 Replies

Di naman po. Depende po yan kung gano kabilis mag dilate ang cervix nyo. Ako kase before nanganak ako 38 weeks and 6 days.

Same tayo dami kunang ginawa para sana makaraos na pero c baby mukhang nag E enjoy pa sa loob😅