About nutrition

Ask ko po normal lng ba pumayat kapag nagpapa breastfeed... Sa akin po kasi normal lng nman po katawan ko kaso Sabi ng iba ang payat ko n daw po... Nagppa breastfeed PA po ako until now wlaa namn po akong sakit sadyang pumayat lng ako Kaka padede kasi malakas dumede ang bby boy ko....medyo nakaka sakit ng feeling ung ssbhan ka na "ang payat muna" at "mukha ka NG sakitin" Share ko n din po nag karoon po ako NG postpartum depression nung 4-11months p lng bby ko... Masyado po akong down that time feel ko wala nako halaga sa Mundo and nag karoon ng insecurities sa sarili ko...

1 Reply

yes since nagbuburn ng calories ang breastfeeding. eat more and take supplements. keep safe and healthy

2y ago

Thank u po sa sagot♥️

Related Articles